TỔ CHỨC NGÀY HỘI LIÊN HOAN “VŨ KHÚC 1000 ĐỒNG”

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 của Hội Đồng Đội Thành phố Bắc Giang về việc hướng dẫn triển khai chương trình “Vũ khúc 1000 đồng”. Sáng ngày 22/01/2019 Liên đội Trường TH&THCS Tam Dị, huyện Lục Nam tổ chức Ngày hội Liên hoan “Vũ khúc 1000 đồng” .

Tham dự buổi ngoại khóa có tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và hơn 300 học sinh của Trường TH&THCS Tam Dị, huyện Lục Nam.

Khai mạc chương trình Thầy giáo Nguyễn Cao Đức - Tổng phụ trách Đội đã phát  động tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường ủng hộ phong trào “Vũ khúc 1000 đồng” bằng tiền mặt với ý nghĩa phát huy truyền thống tốt đẹp “Tương thân tương ái” của dân tộc để góp phần xây dựng một ngôi nhà tình thương cho một học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn thành phố Bắc Giang. Buổi lễ phát động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của 100% cán bộ, giáo viên cùng toàn thể các bạn đội viên trong trường.

Kết thúc buổi phát động Liên đội đã ghi nhận được số tiền ủng hộ là hơn 1.000.000 đồng, món quà tuy nhỏ nhưng nó là nguồn động viên rất lớn đối với các em có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi phát động: