HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021.

Thực hiện nhiệm vụ năm học, dưới sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Lục Nam, Liên đoàn lao động huyện về việc tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức . Hôm nay ngày 29/09/2020, được sự đồng ý của phòng GD&ĐT Lục Nam, sự nhất trí của Đảng ủy - UBND xã Tam Dị, trường TH&THCS Tam Dị long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2020 – 2021.

Thực hiện nhiệm vụ năm học, dưới sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Lục Nam, Liên đoàn lao động huyện về việc tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức . Hôm nay ngày 29/09/2020, được sự đồng ý của phòng GD&ĐT Lục Nam, sự nhất trí của Đảng ủy - UBND xã Tam Dị, trường TH&THCS Tam Dị long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2020 – 2021.

Về dự với hội nghị có:

+ Về phía địa phương: Đ/c Đào Văn Quảng- Đảng ủy viên, PCT UBND xã. 

+ Về phía nhà trường có:

   - Đ/c Vũ Mạnh Hà- BTCB, Hiệu trưởng nhà trường.

   - Các đ/c trong BGH cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

 Hội nghị có ý nghĩa quan trọng nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Thay mặt đoàn chủ tịch đồng chí Vũ Mạnh Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị, trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Báo cáo đã nêu rõ năm học qua Nhà trường đã đạt nhiều thành tích trong tất cả các hoạt động, bên cạnh những kết quả đạt được báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại và nguyên nhân hạn chế đó để có biện pháp khắc phục hiệu quả.

Đ/c Vũ Mạnh Hà- BTCB, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo.

 Tại Hội nghị, các đồng chí cũng được nghe phần tham luận đầy tâm huyết và trách nhiệm của các thành viên tham dự. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học như nâng cao chất lượng thi GVG các cấp, đổi mới chương trình dạy học, thực hiện chương trình thay sách lớp 1,  nâng cao chất lượng giáo dục đại trà,...Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn các bản tham luận đã đóng góp xây dựng hoàn thiện Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ công chức viên chức trong năm học 2020-2021. Lãnh đạo nhà trường đã giải trình các ý kiến từ các đơn vị gửi lên Hội nghị. Hội nghị cũng đã bầu ban thanh tra nhân dân trong nhiệm kỳ tới để giám sát và kiểm tra hoạt động của cơ sở thực hiện một cách có hiệu quả. Hội nghị còn được nghe báo cáo về: Thực hiện thu chi tài chính, báo cáo công đoàn về tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân.

Đ/c Thảo nêu ý kiến về nâng cao chất lượng giáo dục đại trà.

Đ/c Hạnh nêu ý kiến về đổi mới chương trình dạy học, thực hiện chương trình thay sách lớp 1.

Đ/c Thành phát biểu ý kiến về nâng cao chất lượng thi GVG các cấp.

Các đ/c nêu ý kiến thảo luận, phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Lãnh đạo xã đồng chí Đào Văn Quảng- Đảng ủy viên, PCT UBND xã đã bày tỏ sự ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà Nhà trường đạt được trong năm học 2019-2020, đặc biệt là công tác Đảm bảo chất lượng giáo dục và khắc phục khó khăn ở những điểm phụ để hoàn thành tốt công tác giáo dục. Đồng chí đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ, khối đoàn kết thống nhất trong đơn vị cần tiếp tục, duy trì và phát huy. Đây là yếu tố quan trọng nhất để Nhà trường thực hiện tốt những phương hướng, nhiệm vụ đề ra trong năm học mới. Đồng chí cũng chia sẻ thêm các vấn đề như trang trí lớp học, bồi dưỡng học sinh đại trà, học sinh giỏi các cấp, chất lượng giáo dục, hiệu quả đào tạo…

Đ/c Đào Văn Quảng- Đảng ủy viên, PCT UBND xã Tam Dị phát biểu ý kiến và tặng hoa chúc mừng hội nghị.

Cũng trong hội nghị, đã trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho các thầy cô đã đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, và giấy khen của chủ tịch UBND huyện cho cán bộ giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường TH&THCS Tam Dị năm học 2020 - 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới đầy cố gắng của cả thầy và trò nhà trường để gặt hái được nhiều thành công.

Một số hình ảnh của hội nghị:

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 43
Năm 2021 : 43