GẶP MẶT HỌC SINH ĐI THI CẤP HUYỆN CÁC MÔN VĂN HÓA, BÓNG BÀN, ĐẨY GẬY NĂM HỌC 2020-2021.

Vào lúc 16h chiều ngày 30/11/2020, trường TH&THCS Tam Dị đã tổ chức buổi gặp mặt học sinh đi thi cấp huyện các môn văn hóa, bóng bàn, đẩy gậy năm học 2020-2021 để động viên, khích lệ tinh thần nhằm tạo tâm thế thoải mái cho các em học sinh trước khi bước vào kì thi.

 

Vào lúc 15h30 chiều ngày 30/11/2020, trường TH&THCS Tam Dị đã tổ chức buổi gặp mặt học sinh đi thi cấp huyện các môn văn hóa, bóng bàn, đẩy gậy năm học 2020-2021 để động viên, khích lệ tinh thần nhằm tạo tâm thế thoải mái cho các em học sinh trước khi bước vào kì thi.

Tới dự và động viên các em học sinh, có thầy Vũ Mạnh Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong BGH, các thầy cô là đại diện các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, các thầy cô giáo là tổ trưởng các tổ chuyên môn cùng các thầy cô tham gia bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi.

Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã lên kế hoạch lựa chọn, tích cực bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi, học sinh clb thể dục, thể thao. Tham dự kì thi học sinh giỏi lớp 8, 9 năm nay, nhà trường có nhiều em tham gia đội tuyển học sinh giỏi ở các môn văn hóa như Toán, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Địa lý, Lịch sử, Tiếng anh.

Thay mặt BGH, thầy Vũ Mạnh Hà đã ghi nhận những nỗ lực của các thầy cô trong công tác phát hiện và bồi dưỡng các em học sinh giỏi, đồng thời có những lời chia sẻ, dặn dò các giáo viên ôn đội tuyển và các em học sinh. Đồng thời, thầy căn dặn các em học sinh đội tuyển nỗ lực hết mình, quyết tâm phấn đấu, noi gương các anh chị khóa trước để gặt hái được những kết quả cao nhất. Các em đã được các thầy cô giáo truyền đạt đầy đủ kiến thức, kỹ năng để tham gia tốt kỳ thi này. Nhà trường, các thầy cô giáo… luôn tạo điều kiện hết sức để các em có đầy đủ điều kiện tinh thần, vật chất trong quá trình ôn luyện. Cuối cùng thầy đã gửi tới các em, các thầy cô giáo những lời động viên chân thành và lời chúc sức khỏe, thành công và may mắn.

Thầy Vũ Mạnh Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến.

Cuối buổi gặp mặt, để động viên và khích lệ các em học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi văn hóa, học sinh trong clb bóng bàn, thầy Nguyễn Cao Đức và thầy Nguyễn Khánh Giang đã lên dặn dò, động viên các em trước khi bước vào kì thi. Đồng thời, chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường có món qùa nhỏ tặng các em. Chúc các em dự thi với quyết tâm cao nhất để đạt kết quả cao nhất.

Thầy Nguyễn Cao Đức phát biểu, dặn dò động viên các em học sinh.

Thầy Nguyễn Khánh Giang phát biểu động viên các em học sinh.

Với sự quan tâm, giúp đỡ từ phía Ban giám hiệu nhà trường, sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo và đặc biệt là sự chuẩn bị kĩ lưỡng về kiến thức và kĩ năng từ phía các em sẽ là hành trang vững vàng giúp các em học sinh đội tuyển HSG lớp 8, 9 đạt được kết quả cao nhất trong kì thi.

Để cảm ơn sự quan tâm, dạy dỗ của các thầy cô giáo, em Nguyễn Cao Nhân đại diện các em học sinh tham dự kì thi đã lên phát biểu và tự hứa sẽ quyết tâm làm bài thi hết khả năng của mình để không phụ lòng mong mỏi của gia đình và nhà trường.

Em Nguyễn Cao Nhân phát biểu ý kiến.

Buổi gặp mặt đã kết thúc trong không khí ấm áp và thân tình và thành công rực rỡ,./.

 

Nguồn: Trường TH&THCS Tam Dị
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 43
Năm 2021 : 43