LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020; HỌC SNH LỚP 5 VÀ LỚP 9 TRI ÂN THẦY CÔ; BÀN GIAO HỌC SINH VỀ NGHỈ HÈ.

Sáng ngày 13/07/2020 trường TH&THCS Tam Dị long trong tổ chức buổi lễ tổng kết năm học; học sinh khối 5 và khối 9 tri ân thầy cô; bàn giao học sinh về nghỉ hè năm học 2019-2020.

Buổi lễ tổng kết năm học; học sinh khối 5 và khối 9 tri ân thầy cô; bàn giao học sinh về nghỉ hè năm học 2019-2020. đã diễn ra nghiêm túc và thành công rực rỡ. Trong năm học tiếp theo, trường TH&THCS Tam Dị sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh về mọi mặt, công tác dạy và học sẽ từng bước được nâng lên hơn nữa./

Sáng ngày 13/07/2020 trường TH&THCS Tam Dị long trong tổ chức buổi lễ tổng kết năm học; học sinh khối 5 và khối 9 tri ân thầy cô; bàn giao học sinh về nghỉ hè năm học 2019-2020.

Đến dự với buổi lễ có:

+ Đ/c Lê Văn Trọng- Phó Bí thư Đoàn xã Tam Dị

+ Thầy Vũ Mạnh Hà- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

+ Thầy Vũ Trí Vinh- Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường

+ Thầy Hồ Văn Ngọc- Phó Hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và các em học sinh toàn trường.

Một năm học đã khép lại, đó là lúc các thầy cô nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lí thú, những ánh mặt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của trường TH&THCS Tam Dị nói riêng. 

Để nhìn lại những kết quả đạt được trong năm học 2019-2020 của tập thể trường TH&THCS Tam Dị. Thầy Nguyễn Cao Đức- Tổng phụ trách đội đã lên thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019- 2020. Trong báo cáo tổng kết đã nhấn mạnh những thành tích đã đạt được trong năm qua cũng như những tồn tại và hạn chế để thầy và trò trong nhà trường thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn trong những năm học tiếp theo.

Thầy Nguyễn Cao Đức- Tổng phụ trách đội thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019- 2020

Ngay sau báo cáo tổng kết, thầy Hồ Văn Ngọc- Phó hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu và đánh giá kết quả học tập của học sinh năm học 2019-2020.  

Tiếp theo chương trình, để đền đáp công ơn dạy dỗ của các thầy cô, đại diện cho gần 800 học sinh, em Lưu ngọc Mai- HS lớp 9A và em Đỗ Hà Linh- HS lớp 5B đã có đôi lời cảm tưởng của mình trong buổi lễ tổng kết. Các em học sinh khối 5 và khối 9 cũng có món quà nhỏ để cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của nhà trường trong suốt thời gian qua.

Thay mặt Nhà trường, thầy Vũ Mạnh Hà cũng có bó hoa tươi thắm để cảm ơn và động viên các em học sinh khối 9 chuẩn bị bước vào kì thi sắp tới.

Tiếp theo chương trình, đ/c Nguyễn Văn Mạnh- Bí thư Đoàn xã Tam Dị đã lên thông qua kế hoạch hè và nhận danh sách bàn giao học sinh về nghỉ hè.

Buổi lễ tổng kết năm học; học sinh khối 5 và khối 9 tri ân thầy cô; bàn giao học sinh về nghỉ hè năm học 2019-2020 đã diễn ra nghiêm túc và thành công rực rỡ. Trong năm học tiếp theo, trường TH&THCS Tam Dị sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh về mọi mặt, công tác dạy và học sẽ từng bước được nâng lên hơn nữa./

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

Tác giả: Chu Thị Hạnh
Nguồn: Trường TH&THCS Tam Dị
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 43
Năm 2021 : 43