LỄ KHỞI CÔNG NGÔI NHÀ KHĂN QUÀNG ĐỎ

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020.Thiết thực chào mừng thành công Đại Hội Đại Biểu Hội Liên Hiệp Thanh Niên các cấp nhiệm kỳ 2019 – 2024 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Chương trình buổi lễ khởi công nhà "khăn quàng đỏ" đã diễn ra khẩn trương, nghiêm túc và thành công tốt đẹp.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm2019; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020.Thiết thực chào mừng thành công Đại Hội Đại Biểu Hội Liên Hiệp ThanhNiên các cấp nhiệm kỳ 2019 – 2024 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LiênHiệp Thanh niên Việt Namlần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Trong nhiều năm qua, BTV đoàn và Hội Đồng đội các cấp trong huyện đã thựchiện rất nhiều chương trình an sinh xã hội rất có ý nghĩa góp phần cùng toàn xãhội chăm lo đời sống, vật chất tinh thần cho nhân dân nói chung, lực lượng cánbộ đoàn viên, hội viên, đội viên nói riêng; đặc biệt là cán bộ, đoàn viên, hộiviên, đội viên đang có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Nhằm chăm lo, bảo vệ, giúpđỡ các em thiếu nhi nghèo, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế. Hôm nay,Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Hội Đồng Đội huyện Lục Nam kết hợp với trường TH&THCS Tam Dị đã tổ chức Lễ khởi công xây nhà " Khăn Quàng Đỏ" cho em Vi Quỳnh Trang học sinh lớp 5B Trường TH & THCS Tam Dị,thuộc đối tượng đội viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Về dự vàchỉ đạo buổi lễ khởi công nhà có các đồngchí lãnh đạo  :

Vềphía huyện đoàn:

Đ/c ChuHuy Quyết – UV BCH tỉnh Đoàn, Bí thư Huyện Đoàn Lục Nam

Về phía lãnh đạo xã :

Đ/c NguyễnTrọng Giáp - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội Đồng nhân dân.

Đ/c NguyễnHữu Hùng - Thường vụ Đảng ủy - Phó chủ tịch hội đồng hân dân.

Đ/c ĐàoVăn Quảng - đảng ủy viên, phó chủ tịch UBND.

Đ/cHứa Văn Cương - Đảng ủy viên, chủ tịch UB MTTQ xã.

Đ/c Nguyễn Văn Mạnh - UV BCH Huyện đoàn,Bí thư Đoàn xã.

Vềphía thôn Trại Trầm:

Đ/c phó thôn Trại Trầm

Đại diện Ban giám hiệu trường TH& THCSTam Dị:

Thầy Vũ MạnhHà Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

Cùng đông đảo các đồng chí cán bộ, đoàn viên, thanh niên về tham dự buổilễ.

Để tiếp theo chương trình buổi lễ, Đ/c Chu Huy Quyết - UVBCH Tỉnh Đoàn,Bí thư Huyện Đoàn đã lên cóđôi lời phát biểu.

Đ/c Chu Huy Quyết phát biểu tại buổi lễ.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ khởi công xây dựng "ngôi nhà khăn quàng đỏ" còn có đ/c Nguyễn Trọng Giáp Bí thưđảng ủy, chủ tịch HĐND. Đ/c đã đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã lênphát biểu ý kiến.

Đ/c Nguyễn Trọng Giáp-BTĐU , chủ tịch HĐND phát biểu tại buổi lễ.

Trước tấm lòng hảo tâm, sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, của trường TH&THCS Tam Dị, anh Vi Văn Phường là chú ruột của em Vi Quỳnh Trang, đại diệncho gia đình lên phát biểu cảm tưởng và có đôi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương và nhà trường.

Anh Vi Văn Phường phát biểu cảm tưởng

Năm 2024 : 302