Liên đội trường TH&THCS Tam Dị tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường tại đình làng Phú Yên.

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn Đội năm học 2018 - 2019 và chuẩn bị đón tết nguyên đán, xuân Kỉ Hợi năm 2019. Được sự chỉ đạo của Đoàn trường, chiều ngày 26/12/2019 Liên đội trường TH&THCS Tam Dị đã tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường tại đình làng Phú Yên.

ơn 30 em học sinh lớp 7a trường TH&THCS Tam Dị đã tích cực tham gia hưởng ứng hoạt động. Với tinh thần tự giác, các em đã lao động quét dọn sân chính và cổng Đình, thu gom giấy, rác thải ở khu vực quanh Đình tạo quang cảnh sạch, đẹp.

Hình ảnh các em học sinh hăng hái quét dọn sân đình

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa của các em học sinh trường TH&THCS Tam Dị góp phần tạo mĩ quan, môi trường xanh – sạch – đẹp. Đồng thời nâng cao nhận thức của các em học sinh cũng như mọi tầng lớp nhân dân cùng chung tay bảo vệ đình làng nói riêng và bảo vệ môi trường sống nói chung.

Một sốp hình ảnh lao động vệ sinh của lớp 7A: