HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2018-2019

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Kỷ Hợi; chiều ngày 29/01/2019 trường TH&THCS Tam Dị long trọng tổ chức hội nghị sơ kết học kì 1 năm học 2018-2019. 

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Kỷ Hợi; chiều ngày 29/01/2019 trường TH&THCS Tam Dị long trọng tổ chức hội nghị sơ kết học kì 1 năm học 2018-2019.

Trường TH&THCS Tam Dị đã tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của tập thể và cá nhân giáo viên, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Về dự buổi lễ sơ kết có thầy Vũ Mạnh Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; thầy Hồ Văn Ngọc, thầy Vũ Trí Vinh – Phó bí thư chi bô – Phó hiệu trưởng nhà trường và đông đủ cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường

Mở đầu buổi sơ kết, thầy Vũ Mạnh Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lên “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, thầy nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được. Đặc biệt, học kì I vừa qua cũng đánh dấu thành tích xuất sắc của nhà trường trong kì thi TDTT như bóng bàn cấp huyện, cấp tỉnh, 01 học sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi HSG môn Toán cấp huyện và đang chuẩn bị tham dự cuộc thi HSG cấp tỉnh, 02 học sinh đạt công nhận trong cuộc thi HSG văn hóa đợt 2…và còn rất nhiều các thành tích khác. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực, sự tâm huyết, nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo. Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo còn triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II.

Thầy Vũ Mạnh Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lên “Báo cáo sơ kết học kì I"

Sau báo cáo sơ kết, các thành viên trong hội đồng nhà trường đã đưa ra một số ý kiến tham luận. Các ý kiến tham luận tại hội nghị cơ bản đều nhất trí với các báo cáo đã nêu, làm rõ thêm những thành tích nổi bật của nhà trường trong học kỳ I.  Một số ý kiến đề xuất giải pháp để về giáo dục đạo đức học sinh, việc đổi mới phương pháp nâng cáo chất lượng học sinh đại trà và học sinh giỏi (Đặc biệt các đội tuyển thi khoa học tự nhiên, khoa học xã hội), chất lượng đội ngũ. Đề nghị với địa phương quan tâm xây dựng khu phòng học bộ môn, thư viện theo quy chuẩn. 

Đ/c Trịnh Thị Nụ đưa ra ý kiến tham luận về giáo dục đạo đức học sinh

Đ/c Lê Đình Huân đưa ra ý kiến tham luận về việc đổi mới phương pháp trong dạy học

Hội nghị sơ kết học kỳ I, năm học 2018-2019 của trường TTH&THCS Tam Dị đã thành công tốt đẹp. Đây là tiền đề rất quan trọng, thể hiện sự đồng thuận và quyết tâm của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của nhà trường trong việc thực hiện các nhiệm vụ của năm học. Sau hội nghị này, các đoàn thể, tổ chuyên môn và cá nhân sẽ tự rút ra những ưu nhược điểm để sang học kỳ II sẽ phát huy hơn nữa những ưu điểm, đồng thời khắc phục những tồn tại hạn chế để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Sự thành công của hội nghị sơ kết kỳ I chắc chắn sẽ đem đến những thắng lợi trong việc thực hiện các nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Một số hình ảnh của hội nghị: 

./.

Tác giả: Chu Thị Hạnh
Nguồn: Trường TH&THCS Tam Dị
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 43
Năm 2021 : 43