NGOẠI KHÓA GIÁO DỤC LÝ TƯỞNG CÁCH MẠNG CHO THANH THIẾU NHI NHÂN DỊP KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944-22/12/2020)

Thực hiện chương trình công tác năm; Năm trong chuỗi các hoạt động của chiến dịch mùa đông năm 2020- Xuân tình nguyện 2021; thiết thực kỉ niệm 76 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/112/1944-22/12/2020). Hôm nay ngày 21/12/2020 Đoàn xã- Hội CCB xã- Trường TH&THCS Tam Dị đã phối hợp tổ chức Ngoại khóa " Giáo dục lý tưởng cách mạng cho thanh thiếu nhi".

Về dự với chương trình có:

- Đ/c Đoàn Minh Tuyên- Chủ tịch hội CCB xã Tam Dị

- Bác Nguyễn Văn Du- Nguyên trung đội trưởng chinh trị Trung đoàn, nguyên CT Hội CCB xã Tam Dị.

- Đ/c Vũ Trí Vinh- PHT nhà trường.

- Đ/c Hồ Văn Ngọc- PHT nhà trường.

- Đ/c Nguyễn Văn Mạnh- BT Đoàn xã Tam Dị.

Về dự với buổi ngoại khóa còn có các thầy giáo, cô giáo, các đoàn viên chi đoàn nhà trường và sự có mặt của hơn 700 em học sinh trong nhà trường.

Đến với buổi ngoại khóa, Bác Nguyễn Văn Du- Nguyên trung đội trưởng chinh trị Trung đoàn, nguyên CT Hội CCB xã Tam Dị đã lên tryền đạt các nội dung của buổi ngoại khóa, giúp các em học sinh trong nhà trường có thêm những kiến thức, những câu chuyện ý nghĩa, sâu sắc về lịch sử của quân đội nhân dân Việt Nam.

Tiếp theo chương trình, nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, BCH Đoàn xã đã vận động được 10 chiếc chăn ấm tặng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Buổi ngoại khóa đã diễn ra trong không khí ấm áp và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa: