TỔNG KẾT CÂU LẠC BỘ BÓNG BÀN NĂM HỌC 2019-2020; PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020-2021.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 của trường TH&THCS Tam Dị nói riêng và của ngành Giáo dục nói chung. Hôm nay, ngày 08/10/2020 Trường TH&THCS Tam Dị long trọng tổ chức buổi Tổng kết câu lạc bộ bóng bàn năm học 2019-2020 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Về dự với buổi tổng kết có:

- Phía Đảng ủy- UBND xã có: Đ/c Nguyễn Minh Tuấn- Đảng ủy viên, trưởng ban văn hóa xã.

- Phía CLB bóng bàn xã Tam Dị  có:

+ Ông Trần Văn Trản- chủ nhiệm CLB bóng bàn.

+ Ông Đào Văn Đông- Phó chủ nhiệm CLB bóng bàn

cùng các ông: Ông Hàng, ông Thanh, ông Thân và ông Tới- nguyên chủ nhiệm CLB huyện  và các ông, các bác là VĐV bóng bàn cùng về dự.

- Về phía nhà trường có:

+ Thầy Vũ Mạnh Hà- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường

+ Thầy Vũ Trí Vinh- Phó  BTCB, Phó Hiệu trưởng nhà trường

+ Thầy Hồ Văn Ngọc- Phó Hiệu trưởng nhà trường

+ Thầy Nguyễn Khánh Giang- HLV trưởng, Phó chủ nhiệm CLB.

và các thầy là huấn luyện viên và các em học sinh là các vận động viên tham dự giải trong năm học 2020-2021.

Mở đầu chương trình, thầy Hồ Văn Ngọc- PHT nhà trường, chủ nhiệm CLB bóng bàn nhà trường lên đọc bản báo cáo tổng kết và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Thầy Hồ Văn Ngọc- PHT nhà trường đọc bản báo cáo tổng kết và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Tiếp theo chương trình, ông Nguyễn Minh Tuấn- Đảng ủy viên, trưởng ban văn hóa xã về dự buổi tổng kết cũng lên có đôi lời phát biểu.

Ông nguyễn Minh Tuấn phát biểu tại buổi tổng kết.

Về dự với buổi tổng kết, đại diện CLB bóng bàn xã Tam Dị, ông Trần Văn Trản đã lên có đôi lời phát biểu.

Ông Trần Văn Trản Phát biểu ý kiến.

Đại diện các em học sinh là VĐV tham dự giải, em Bùi Diệu Linh đã lên phát biểu ý kiến và bày tỏ sự cố gắng trong năm học 2020-2021.

Em Bùi Diệu Linh phát biểu ý kiến.

Tiếp theo chương trình, Thầy Vũ Mạnh Hà, đại diện BGH Nhà trường đã lên có đôi lời phát biểu.

Thầy Vũ Mạnh Hà phát biểu ý kiến.

Để có được thành tích như hiện nay là nhờ sự giúp đỡ, dạy dỗ và chỉ bảo tận tình của các ông trong CLB bóng bàn. Để cảm ơn sự nhiệt tình với phong trào thể thao trong nhà trường nói riêng và của xã Tam Dị nói chung. Nhà trường đã có món quà nhỏ tặng cho các ông trong CLB bóng bàn, mong các ông sức khỏe và tiếp tục cống hiến vì sự nghiệp bóng bàn xã nhà.

Buổi tổng kết đã thành công tốt đẹp./. .