HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2020.

Chiều ngày 30/11/2020, Chi bộ trường TH&THCS Tam Dị tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020, nhằm tổng kết công tác Đảng năm học 2019-2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Chiều ngày 30/11/2020, Chi bộ trường TH&THCS Tam Dị tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020, nhằm tổng kết công tác Đảng năm học 2019-2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Trong năm học 2019 - 2020, Chi bộ đã phổ biến kịp thời các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước của Trung ương, địa phương, ngành giáo dục đào tạo; coi trọng công tác bồi dưỡng tư tưởng chính trị cho đảng viên và quần chúng; sinh hoạt chi bộ đều đặn đúng kế hoạch, nội dung sinh hoạt bám sát nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Chi bộ xác định công tác chuyên môn là nhiệm vụ quan trọng nhất, cùng với giáo dục đạo đức sẽ quyết định chất lượng và tương lai phát triển của một nhà trường. Do đó, Chi bộ đã quan tâm đặc biệt đến nhiệm vụ lãnh đạo công tác chuyên môn mà nhiệm vụ cơ bản là hoạt động giảng dạy của giáo viên.

Năm học 2020–2021, Chi bộ phấn đấu hàng năm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu; các đoàn thể vững mạnh xuất sắc. Chỉ đạo xây dựng kế hoạch chuyên môn ngay từ đầu các năm học, quan tâm đến phân công công tác sao cho đúng người đúng việc, nhất là các công việc trọng yếu mũi nhọn của nhà trường. Tăng cường công tác kiểm tra đánh giá, xếp loại chuyên môn giáo viên chính xác, công khai. Duy trì giáo dục truyền thống, nội quy nhà trường và các nền nếp trong học tập và sinh hoạt. Xây dựng kế hoạch, quy chế làm việc trong nhà trường công khai dân chủ...

Hội nghị Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 của trường TH&THCS Tam Dị đã diễn ra nghiêm túc, đúng các nội dung theo quy định và thành công tốt đẹp, đảm bảo các yêu cầu đề ra.

Một số hình ảnh hội nghị: