GẶP MẶT VÀ CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU, CHUYỂN TRƯỜNG

 
Đi hết chặng đường làm Thầy là biết bao kỉ niệm khó phai, biết bao nhiêu lưu luyến vơi đầy. Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác… Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. 

  Hình ảnh người Thầy, xưa nay luôn được ví với người chèo đò cần mẫn đưa bao thế hệ học trò chinh phục dòng sông tri thức, như người thợ làm vườn tháng ngày ươm những mầm xanh. Là một nhà giáo, mỗi chúng ta luôn rất tự hào và cũng biết bao trăn trở khi nhận trách nhiệm cao quý và đầy tâm huyết. Đi hết chặng đường làm Thầy là biết bao kỉ niệm khó phai, biết bao nhiêu lưu luyến vơi đầy. Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác… Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua cô giáo Hoàn  đã được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. 

Hơn 30 năm công tác trong ngành GD với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, rồi đến lúc thầy cũng được nhận quyết định nghỉ hưu. Thầy giáo Hứa văn Quân nhận nhiệm vụ của ngành chuyển sang đơn vị bạn công tác, cũng để lại sự lưu luyến bịn dịn với toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường. Và để lưu lại những tình cảm gắn bó của các thầy trong quá trình công tác tại nhà trường, Ngày 29/01/2019 Ban giám hiệu và Công đoàn trường TH&THCS Tam Dị tổ chức buổi gặp mặt - chia tay cô giáo Trần Thị Hoàn về nghỉ hưu sau những năm tháng cống hiến đầy ý nghĩa cho sự nghiệp giáo dục và thầy giáo Hứa Văn Quân chuyển công tác đến đơn vị mới trong không khí trang trọng và ấm áp.

Đến dự với buổi lễ gặp mặt và chia tay, về phía nhà trường có: 

- Thầy Vũ Mạnh Hà- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy Hồ văn Ngọc, Thầy Vũ Trí Vinh- Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường.

 cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.

 Đặc biệt là sự có mặt của cô giáo Trần Thị Hoàn - Nguyên giáo viên đã nghỉ hưu, thầy giáo Hứa Văn Quân -Nguyên giáo viên đã chuyển trường.

Mở đầu chương trình gặp mặt và chia tay giáo viên nghỉ hưu, chuyển trường  là bài phát biểu của đồng chí Vũ Mạnh Hà  - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường 

Đồng chí Vũ Mạnh Hà  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường 

Trong giờ phút xúc động của buổi chia tay, mỗi cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đều thể hiện tình cảm của mình bằng những lời ca tiếng hát, vần thơ, những món quà, những ánh mắt, nụ cười và cả những giọt nước mắt…Dẫu biết rằng việc chia tay các thầy là theo quy luật nhưng đến lúc phải chia tay ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. 

Những món quà đầy tình nghĩa của mọi người dành tặng hai thầy cô.

 Cô giáo Trần Thị Hoàn nghẹn ngào xúc động với những lời tri ân trước những tình cảm mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH&THCS Tam Dị dành tặng cho cô.

         

  Cô giáo Hoàn gửi lời cảm ơn đến tập thể sư phạm nhà trường.

Trong giờ phút chia tay đầy lưu luyến, chúng tôi xin được chúc cô giáo Trần Thị Hoàn về nghỉ hưu mạnh khoẻ, hạnh phúc cùng gia đình và tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho công tác tại địa phương.  Chúc thầy giáo Hứa Văn Quân sang đơn vị bạn công tác luôn mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

./.

Tác giả: Chu Thị Hạnh
Nguồn: Trường TH&THCS Tam Dị
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 43
Năm 2021 : 43